Đăng nhập

 
 

Ý kiến bạn đọc

Theo bạn, hoạt động nào sau đây cần được các nhà trường tập trung hơn trong năm học 2014-2015:

Giới thiệu tổ Ngoại ngữ

TỔ NGOẠI NGỮ
TRƯỜNG PTDTNT TỈNH QUẢNG NAM 

   Tổ Ngoại ngữ là 1 trong 5 tổ chuyên môn, thuộc Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam, được thành lập từ năm học 2011-2012, trên cơ sở chia tách từ Tổ Sử-Địa-Anh. Do nhu cầu thuyên chuyển và điều động của Sở Giáo dục và Đào tạo, đội ngũ giáo viên của Tổ có sự biến động. Hiện tại Tổ có 05 giáo viên, tất cả đều đạt chuẩn; trong đó có 01 giáo viên là thạc sĩ,  đã hoàn thành chương trình lớp học bồi dưỡng nâng cao năng lực Tiếng Anh: Năng lực tiếng Anh trong lớp học, ứng dụng CNTT & TT trong giảng dạy tiếng Anh và Kỹ thuật dạy học tiếng Anh và hướng dẫn sử dụng tài liệu dạy học tiếng Anh trong trường phổ thông (tháng 11/2014), 01 giáo viên đã hoàn thành lớp nâng cao năng lực giáo viên THPT theo chuẩn CEFR (chuẩn châu Âu) (tháng 8/ 2013), 01 giáo viên đã hoàn thành chương trình khóa học English Language Teaching do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức (tháng 6/2014) và hoàn thành khóa học Bồi dưỡng nâng cao các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ tiếng anh theo khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (tháng 11/2014).Kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, tập thể giáo viên Tổ Ngoại ngữ luôn đoàn kết, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết trong công tác và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giáo viên trong tổ luôn có ý thức, tiên phong trong các hoạt động, nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy- học. Tổ sớm tiếp cận và ứng dụng phần mềm Activ-Inspire trên bảng Activ-board để dạy - học. Việc dạy - học Ngoại ngữ theo phương pháp mới cùng với thiết bị hiện đại đã phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, qua đó kích thích sự hứng thú học tập bộ môn Tiếng Anh của học sinh Ngoài ra, các giáo viên trong tổ đã tích cực tham gia hướng dẫn, bồi dưỡng học sinh tham gia và đạt thành tích tại các cuộc thi (Thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2014, Hội thi Văn hóa thể thao các trường PT DTNT toàn quốc năm 2014,…) qua đó góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh nói riêng và chất lượng giáo dục của nhà trường nói chung.
Nhiều năm qua, bằng sự nổ lực, cố gắng của giáo viên, tập thể Tổ Ngoại ngữ liên tục đạt "Tập thể tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” được Hiệu trưởng khen thưởng; phong trào thi đua trong tổ được đẩy mạnh, nhiều giáo viên đã duy trì và đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp nhiều năm liền.
Với chất lượng “đầu vào” của học sinh còn thấp và không đồng đều giữa các huyện miền núi tạo nên có những khó khăn, ảnh hưởng nhất định đến công tác nâng cao chất lượng bộ môn. Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết, sức trẻ, sự nhiệt tình trong công tác, tích cực tìm tòi nghiên cứu, vận dụng và lòng yêu thương, chia sẻ với học sinh, tập thể Tổ Ngoại ngữ sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện nhà trường.

DANH SÁCH CBVC TỔ NGOẠI NGỮ

Trần Thị Minh Hương

Chức vụ: Tổ trưởng

Trình độ đào tạo: ĐHSP Tiếng Anh

Điện thoại: 01674.756.599

Email: huongducli@gmail.com

 

 

Trần Thị Hoa Lan

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐHSP Tiếng Anh

Điện thoại: 0914.127.375

Email: art_brother33@yahoo.com

 

 

Đặng Thị Bích Hường

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: Thạc sĩ Tiếng Anh

Điện thoại: 01266.566.899

Email: ngongdanghuong@gmail.com

 

 

Đoàn Thị Thoa

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐH Tiếng Anh

Điện thoại: 01694.345.024

Email: doanthoa85@gmai.com

 

 

Nguyễn Võ Thị Thu Hiền

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐH Tiếng Anh

Điện thoại: 01224846377

Email: hiennuj@gmail.com

Bản quyền Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ 39 Nguyễn Tất Thành - TP.Hội An - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3862498 Fax:0235.3916672
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)