Đăng nhập

 
 

Ý kiến bạn đọc

Theo bạn, hoạt động nào sau đây cần được các nhà trường tập trung hơn trong năm học 2014-2015:

Giới thiệu tổ Toán - Tin

TỔ TOÁN-TIN
TRƯỜNG PTDTNT TỈNH QUẢNG NAM 

    Năm 2010, Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất và là một trong hai trường PTDTNT trên toàn quốc được nhận “Biểu tượng vàng Nguồn nhân lực Việt Nam-lần thứ nhất năm 2011”, đặc biệt năm học 2012-2013 vừa qua, nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia khối THPT đầu tiên của tỉnh Quảng Nam. Đạt được những thành công trên chính là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của lãnh đạo nhà trường, sự miệt mài phấn đấu không ngừng của toàn thể CBVC và các thế hệ học sinh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tập thể các thầy cô giáo trong Tổ Toán - Tin.

           Cùng với sự ra đời và phát triển nhà trường, Tổ Toán – Tin đã trải qua quá trình phát triển và thay đổi phù hợp với từng giai đoạn. Tiền thân của tổ là Tổ Tự nhiên, sau đó được tổ chức lại thành Tổ Toán – Lí và cuối cùng là Tổ Toán - Tin. Tổ Toán-Tin là một tập thể được kết nối của nhiều thế hệ, trong đó có một số đồng chí đã công tác giảng dạy từ những buổi đầu mới thành lập trường cho đến nay. Hiện nay, Tổ được biên chế gồm 07 giáo viên, chia thành 2 nhóm bộ môn là Nhóm Toán (05 giáo viên) và Nhóm Tin (02 giáo viên). Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ; nhiều đồng chí có tuổi thâm niên nhà giáo trên 30 năm.

Qua quá trình công tác, Tổ Toán-Tin luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hầu hết CBVC trong tổ đều nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, tự giác và không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Điểm nổi bật của Tổ là tính đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cũng như trong cuộc sống và được duy trì qua nhiều thế hệ; nhiều thầy cô giáo trong tổ là những tấm gương sáng về nhân cách sống, tận tâm với nghề và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam là một trường chuyên biệt. Đối tượng học sinh là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, phần lớn cư trú ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Chất lượng “đầu vào” của học sinh còn thấp. Việc nâng cao hiệu quả dạy - học bộ môn Toán luôn là nổi trăn trở của đội ngũ thầy cô giáo đứng lớp. Ngoài dạy học trên lớp, thầy cô trong Tổ đã tự nguyện hướng dẫn học sinh tự học tại lớp học và tại ký túc xá, hướng dẫn phương pháp học tập cho học sinh; trong những năm qua, thầy cô giáo bộ môn trong Tổ luôn đầu tư công sức tìm tòi phương pháp giảng dạy phù hợp đối tượng, đồng thời tích cực ứng dụng CNTT phương tiện dạy học hiện đại, tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, nâng dần chất lượng bộ môn. Nhờ đó, trong những năm gần đây, chất lượng bộ môn Toán, Tin đã chuyển biến tích cực. Ghi nhận sự khó khăn và cố gắng vươn lên của Tổ, những năm gần đây, Tổ được nhà trường công nhận Tập thể Lao động tiên tiến. Một số thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp.

Nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng, phát triển và trường thành của nhà trường nói chung và của Tổ Toán-Tin nói riêng, chúng ta càng thấy tự hào, phấn khởi  và tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong giai đoạn tới. Nhất định Tổ Toán-Tin sẽ có những bước tiến vững chắc và đạt được những thành tựu mới, góp phần vào việc xây dựng Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam vững mạnh, xứng đáng là một trường chuẩn quốc gia và là trường chất lượng cao đáng tin cậy trong hệ thống các trường PTDT trên toàn quốc trong thời gian đến.

DANH SÁCH CBVC TỔ TOÁN – TIN

Đỗ Cao Lộc

Chức vụ: Tổ trưởng

Trình độ đào tạo: ĐHSP Toán

Điện thoại: 0905.710.568

Email: dcloc57@gmail.com

Lê Thị Ngọc Dung

Chức vụ: Tổ phó

Trình độ đào tạo: ĐHSP Tin

Điện thoại: 01223.059.887

Email: ndung2508@yahoo.com

Nguyễn Thị Thu Ngọc

Chức vụ: Giáo viên; TB nữ công

Trình độ đào tạo: ĐHSP Toán-Tin

Điện thoại: 0905.042.824

Email: tucamfo@gmail.com

Nguyễn Thị Thu Hà

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐHSP Toán-Tin

Điện thoại: 0932.401.083

Email: hathu363@gmail.com

Nguyễn Thị Cảnh

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐHSP Toán-Tin

Điện thoại: 01287.664.868

Email: nguyenthicanh1980@gmail.com

Nguyễn Thị Kim Tùng

Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: ĐH Tin

Điện thoại: 0985.551.675

Email: ntktung@yahoo.com

Phan Thị Thanh Phượng


Trương Thị Thùy Linh


Chức vụ: Giáo viên

Trình độ đào tạo: Thạc sĩ Toán

Điện thoại: 0982.151.148

Email: phoenixphan81@gmail.com

Chức vụ : Giáo viên

Điện thoại: 0934026457

Bản quyền Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ 39 Nguyễn Tất Thành - TP.Hội An - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3862498 Fax:0235.3916672
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)